BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ HÙNG VIÊT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN QUÂN QUÂN NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch tổ chức huấn luyện dân quân năm 2023. Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Hùng Việt tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2023. có 34 chiến sỹ dân quân tham gia đợt huấn luyện.

KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023

Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Cao Xuân Phúc, nhân viên Ban chỉ huy quân sự huyện Tràng Định, có đồng chí Vi Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, chính trị viên, đồng chí Lương Hồng Minh, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức.

Hội nghị giao ban của đơn vị

Phát biểu khai mạc huấn luyện, đồng chí Lương Hồng Minh quán triệt các đồng chí dân quân thực hiện nghiêm chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên. Làm tốt công tác chuẩn bị, tập trung huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, huấn luyện sát với thực tế chiến đấu, tình hình thực tiển địa phương, duy trì nghiêm kỷ luật. Trong thời gian huấn luyện các đồng chí dân quân phải nắm chắc nội dung, chiến thuật, quản lý chặt chẽ quân số, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Thao trường huấn luyện

Kết quả huấn luyện có các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiện vụ          Qua đợt huấn luyện nhằm giúp cho lực lượng dân quân nâng cao nhận thức giác ngộ chính trị, quán triệt sâu sắc đường lối, quan điểm của Đảng, tư duy mới về quân sự, quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, phát huy vai trò nòng cốt, thực hiện có hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng, Rèn luyện thuần thục các động tác về kỹ năng, chiến thuật chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống; có kiến thức về công tác dân vận, công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng, an ninh trong tình hình mới ./.

VHXH. Nguyenhang