ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÙNG VIỆT TỔ CHỨC CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ II NĂM 2024 VỚI CHỦ ĐỀ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện công văn số  403/CV-HĐTN, ngày 03/4/2024, của huyện Đoàn Tràng Định về việc chung tay xây dựng nông thôn mới, gắn với ngày chủ nhật xanh 2024.

Đoàn thanh niên với chủ đề ngày chủ nhật xanh 2024
nn
                                          Các đồng chí Đoàn viên tanh niên tham gia lao động

Ngày 18 tháng 4 năm 2024. Đoàn thanh niên xã Hùng việt, phối hợp thực hiện triển khai công trình Ngôi nhà 100 đồng, nhằm đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, phân loại, thu gom, tái sử dụng, tái chế và xử lý chất thải nhựa.

Công trình Ngôi nhà 100 đồng

Thông qua hoạt động nhằm tuyên  truyền đến thanh niên, nhân dân trên địa bàn xã, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường là toàn thể xã hội, hãy bảo vệ lá phổi xanh của trái đất./.

BTV, NguyenHang