Các tập thể, cá nhân được Vinh danh gương điển hình Chiến dịch 100 ngày Giải phóng mặt bằng cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh

Hội nghị tổng kết Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng cao tốc Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) – Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng).

nn

Sáng ngày mùng 7 tháng 5 năm 2024, có 100 tập thể, cá nhân, hộ gia đình đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng.

vv
                                                        Bằng khen tập thể thôn Cốc Bao

Trong đo có các cá nhân và tập thể xã Hùng Việt vinh dự được biểu dương khen thưởng: Tập thể thôn Cốc Bao, cá nhân Bà Lý Thị Lan, công chức ĐC xã, ông Hoàng Văn Héo, ông Đoàn Văn Đường thôn Cốc Bao, đã có sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, đảng viên, người lao động thi đua gương mẫu đi đầu, tiên phong bàn giao đất. Những việc làm đó đã tạo sự lan tỏa, thuận lợi vận động Nhân dân tự giác chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng, bàn giao 100% mặt bằng sạch cho Liên danh nhà đầu tư để tổ chức triển khai thi công dự án đúng kế hoạch và tiến độ. Những việc làm đó đã tạo sự lan tỏa, thuận lợi vận động Nhân dân tự giác chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn xã Hùng Việt./.

BTV.NguyenHang