BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ HÙNG VIÊT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP QUÂN QUÂN NĂM 2023

Thực hiện các Chương trình, nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023. Ngày 14 tháng 04 năm 2023, Ban chỉ huy quân sự xã Hùng việt, tổ chức lẽ kết nạp dân quân tự vệ năm 2023.

LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN NĂM 2023

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vi Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, có đồng chí Lương Hồng Minh, Chủ tịch UBND, CT Hội đồng NVQS, có các thành viên của HĐNVQS xã và có đầy đủ các đồng chí dân quân năm thứ nhất.

LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN NĂM 2023

Tại buổi lễ đồng chí Lương Hồng Minh, Chủ tịch HĐNVQS xã  phát biểu, trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí dân quân.

LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN NĂM 2023

Đại diện các đồng chí dân quân được kết nạp đống chí Chu Quang Huy đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực hiện tốt việc huấn luyện và nhiệm vụ cấp trên yêu cầu./.

NguyenHang