CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN CỦA HỘI LHPN XÃ HÙNG VIỆT

Xác định việc phát hiện bồi dưỡng, tạo nguồn, giới thiệu hội viên phụ nữ ưu tú cho Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Hội LHPN. Ngay từ đầu năm Hội LHPN xã đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thực hiện tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng hội viên ưu tú cho Đảng và kết nạp đảng viên nữ, qua đó góp phần phát huy vai trò của phụ nữ trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

JJHJHJHJ
                                                               Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ thôn Hát Khòn

Nhằm góp phần làm tốt công tác phát triển đảng viên nữ, Hội đã tập trung đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, vận động. Đồng thời, tổ chức các phong trào, hoạt động cụ thể, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với hội viên phụ nữ. Tiêu biểu như cuộc vận động 5 không 3sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam, các phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; gắn với thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Từ đó, tạo điều kiện, môi trường cho hội viên, phụ nữ rèn luyện, phát triển, phấn đấu vào Đảng.

hhjhjh
                                         Lễ kết nạp đảng tại chi bộ thôn Bản Nhàn

Từ đầu năm 2023 đến hết tháng 7/2023, Hội LHPN xã đã giới thiệu 8 lượt hội viên ưu tú để bồi dưỡng, kết quả đến tháng 7/2023 kết nạp được 5 đảng viên, trong đó có 5/5 đảng viên nông thôn. Qua đó, các nữ đảng viên đã thể hiện rõ vai trò đại diện cho các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã, tham gia tích cực trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và vì sự phát triển của phụ nữ.

Đoàn Thị Viên - Hội LHPN xã Hùng Việt