ĐẢNG BỘ XÃ HÙNG VIỆT SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ I, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2023

Ngày 04 tháng 04 năm 2023, Đảng ủy xã Hùng Việt tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Như Bách, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Tràng định, đồng chí  Bế Thị Thủy, Ủy viên BCH, Chánh văn phòng huyện Ủy. Tham dự Hội nghị đồng chí Vi Văn Quang Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, đại diện các Đoàn thể, Công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ thôn bản, Công an, Quân sự, Trạm y tế, Trường học trên địa bàn xã.

Hôi nghị sơ kết công tác Đảng  quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023

Thực hiện nhiệm vụ quý I trong bối cảnh còn nhiều khó khăn ảnh hưởng do tác động của thời tiết hạn hán, mưa lũ, bệnh dịch… hàng hóa, nông sản giá thấp, khó bán ( cụ thể cây Thạch đen) giá không ổn định đã ảnh hưởng đến thu nhập và phát triển kinh tế của địa phương. Ban chấp hành, Ban thường vụ đã chủ động xây dựng nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ và nhân dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ, tổ chức học tập, quán triệt, triển khai kịp thời Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. xây dựng các nghị quyết chuyên đề, chương trình công tác trọng tâm của BCH Đảng bộ. Chỉ đạo sơ kết, tổng kết các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng đảm bảo đúng thời gian quy định.

Tại hội nghị các đại biểu dược nghe báo cáo sơ kết công tác quí I, phương hướng nhiệm vụ quí II. Hội nghị thảo luận về các vấn đề phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng.

Hôi nghị sơ kết công tác Đảng  quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Như Bách, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Tràng định ghi nhận những kết quả thực hiện được và đề nghị trong thời gian phát huy kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế- xã hội, gữi vững trật tự An ninh- Quốc phòng.

Hôi nghị sơ kết công tác Đảng  quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023

Kết luận tại Hội nghị đồng chí Vi Văn Quang- Bí thư Đảng uỷ xã Phát biểu và tiếp thu các ý của các Đại biểu, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ, đoàn thể. Trong đó tập trung vào các nội dung quan trọng như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận; phát huy những thành quả đã đạt được, cùng với sự lãnh, chỉ đạo quyết liệt của Ban Chấp hành Đảng bộ và tinh thần đoàn kết của tập thể đảng viên tiếp tục phấn đấu và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2023./.