ĐẢNG BỘ XÃ HÙNG VIỆT TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023, Đảng bộ xã Hùng Việt tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có  đồng chí Bế Thị Thủy, UVBCH, Chánh văn phòng huyện ủy, có đồng chí Nông Việt Vinh, Giám đốc Trung tâm quỹ đất huyện, có các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đoàn thể, Bí thư chi bộ và các đại biểu đại điện đảng viên trong Đảng bộ có mặt đầy đủ.

TK 1
                                                    Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã trình bày báo cáo tại hội nghị. Trong năm 2023, Đảng ủy xã Hùng Việt đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong Đảng; chú trọng việc rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành; chỉ đạo HĐND, UBND xã cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện. Đảng ủy xã tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân; gắn việc học tập với việc phát động các phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, Hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết đề ra. Trong năm 2023 Đảng bộ xã Hùng Việt có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 7 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 13 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

TK 2
                                              Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận góp ý, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cũng như đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu Đảng bộ đề ra trong năm tới.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bế Thị Thủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ trong năm 2023 và định hướng những nhiệm vụ trong tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong năm 2024. Trong đó tập trung huy động, khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế - xã hội, củng cố Quốc phòng – an ninh, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

th 5
                                    Khen thưởng các tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
TK 7
                                             Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Hùng Việt đã trao giấy khen cho 2 tập thể chi bộ và 13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng năm 2023./.

BTV. Nguyenhang