Hội LHPN xã Hùng Việt tham gia "Hội thi Tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình năm 2022"

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-BTV, ngày 19/5/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tràng Định về tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình góp phần xóa bỏ định kiến giới” năm 2023.

ảnh
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia Hội thi

Ngày 8/8/2023, Hội LHPN huyện Tràng Định tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình góp phần xóa bỏ định kiến giới” năm 2023 với 11 đội thi đến từ các xã thực hiện dự án 8 trên địa bàn huyện.

Hội LHPN xã Hùng Việt thành lập Đội thi gồm 8 thành viên tham dự Hội thi. Trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi Chào hỏi, phần thi Kiến thức và xử lý tình huống, Phần thi Năng khiếu thông qua tiểu phẩm.

Đội thi Hội LHPN xã Hùng Việt

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải 01 chuyên đề đội thi có màn chào hỏi hay nhất và 01 giải Nhất cho đội thi xã Hùng Việt.