Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 13 tháng 7 năm 2023. Đảng ủy xã Hùng việt tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nông Việt Vinh, Giám đốc TTPTQĐ huyện Tràng Định.

Hôi nghị sơ kết công tác Đảng, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm  năm 2023
                                    Đảng ủy xã Hùng Việt tổ chức Hôi nghị sơ kết công tác Đảng,

Hội nghị có mặt đầy đủ các đồng chí Ủy viên BCH, Lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng, phó các Đoàn thể chính trị xã hội xã và Bí thư thôn bản, các Chi bộ trực thuộc.Hội nghị được nghe báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Hôi nghị sơ kết công tác Đảng năm 2023
                         Đồng chí Nông Việt Vinh, phát biểu tại nghị Hôi nghị sơ kết công tác Đảng,

Hội nghị thảo luận và góp ý vào dự thảo báo cáo. Tại Hội nghị, các đại biểu tham luận về công tác xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; công tác phát triển đảng viên; khai thác tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế; công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vi Văn Quang - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí đề nghị HĐND, UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã và các Chi bộ tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp phù hợp với tình hình thực tiễn và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hôi nghị sơ kết công tác Đảng năm 2023
                               Đồng chí Vi Văn Quang Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận Hội nghị

Trong đó, Đảng bộ chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; phân công các đồng chí Đảng ủy viên dự sinh hoạt tại các Chi bộ; quan tâm công tác phát triển đảng viên năm 2023. Bên cạnh đó, Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo Chính quyền triển khai các biện pháp phát triển kinh tế, tăng thu ngân sách; đẩy mạnh cải cách hành chính; siết chặt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng; tăng cường chỉ đạo công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư kiến nghị của công dân; tiếp tục chỉ đạo Công an xã làm tốt công tác bảo đảm trật tự an ninh.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị duy trì ổn định; kỷ luật, kỷ cương hành chính tiếp tục được nâng cao. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục được quan tâm, thực hiện có hiệu quả, kịp thời định hướng dư luận xã hội. Công tác kiểm tra, giám sát và cải cách tư pháp. Công tác dân vận, công tác dân tộc tiếp tục được quan tâm chỉ đạo; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân.

Phát huy những thành quả đã đạt được, Đảng ủy xã Hùng việt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cùng toàn tập thể  BCH, các đảng viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết đề ra./.

NguyenHang