LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hùng Việt, thực hiện Nghị quyết năm 2023 của chi bộ Bản Nhàn. Ngày 17 tháng 7 năm 2023, Chi bộ thôn Bản Nhàn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Vi Văn Quang trao Quyết định cho đảng viên được kết nap

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Văn Quang, Bí thư Đảng ủy xã Hùng Việt, có đồng chí Nông Mạnh Duy, UVBCH phụ trách Chi bộ, tham dự hội nghị có  30 đồng chí đảng viên.
          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

LỄ KẾT NẠP  ĐẢNG VIÊN MỚI
                 Đồng chí  Nông Mạnh Duy, Đảng ủy viên trao Quyết định cho đảng viên được kết nap
LỄ KẾT NẠP  ĐẢNG VIÊN MỚI
                                                    Trao Quyết định cho đảng viên được kết nap

Tại buổi lễ đồng chí Vi Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo và biểu dương Chi bộ trong công tác phát triển đảng viên, đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên hơn nữa, đồng chí ghi nhận kết quả mà chi bộ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo nhân dân thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội bảo đảm an ninh trật tự, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Hà Thị Mai, Bí thư Chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí 3 đồng chí đảng viên mới, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 03 đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị, các đồng chí đảng viên mới kết nạp tuyên thệ và phát biểu xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Nguyenhang