Xã Hùng Việt tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Được sự nhất trí  Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các Đoàn thể. Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2024., Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã Hùng việt đã long trọng tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

TB
                                                      Tặng quà động viên các thanh niên trúng tuyển

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Hồng Minh,  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn 05 thanh niên được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, phải chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tân binh Chu Hồng Lãm đại diện cho 05 thanh niên nhập ngũ phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương.

Tb 2
                                                    Tặng quà động viên các thanh niên trúng tuyển
tb 3
                                                          Trao sổ đoàn cho các thanh niên trúng tuyển

Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo và các Đại biểu là nguồn động viên cho các đồng chí thanh niên thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

BTV. NguyenHang