XÃ HÙNG VIỆT TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN ĐẦU XUÂN 2024

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND, ngày 15/01/2024 của Ủy ban nhân dân xã Hùng Viêt về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Được sự nhất trí của Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Hùng Việt về việc tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi đầu xuân năm 2024.

bt
                                            Đội bóng thôn Bản Nhàn, đội bóng Trường Mầm Non
bt
                                                       Các đội bóng thi đấu với tinh thần thể thao vui tươi

Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2024, xã Hùng Việt tổ chức giao lưu bóng chuyền đầu xuân. Có 03 đội bóng tham gia.

bt 2
                                                           Lễ trao giải của Ban tổ chức

bt 4
                                                                 Chương trình buổi giao lưu các đội bóng

bt 5
                                                   Chương trình buổi giao lưu thể dục thể thao thành công tốt đẹp

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Hùng Việt chung sức, đồng lòng duy trì phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống của Nhân dân. Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của  xã năm 2024.

BTV, NguyenHang